fbpx
Swiss Information and Management Institute (SIMI) là Viện đào tạo chương trình Đại học và sau Đại học đầu tiên tại Zug, Thụy Sĩ với kiểm định ở cả cấp độ tổ chức và cấp độ chương trình.
Dr. Reza
Prof. Dr. Seyed Mohammadreza Ghadiri
Chancellor of SIMI Swiss

0

Kiểm định và
công nhận

0

Campus &
Trung tâm đào tạo

0

Cử nhân, Thạc sĩ
và Tiến sĩ

0

Chương trình và
chuyên ngành

Khác biệt

Nền giáo dục xuất sắc

Thụy sĩ luôn nổi tiếng với nền giáo dục xuất sắc và SIMI Swiss tự hào là Viện đào tạo chương trình Đại học và sau Đại học đầu tiên tại Zug, Thụy Sĩ.

Công nhận chéo

Do chương trình của SIMI Swiss được kiểm định và công nhận chéo với các hệ thống giáo dục, học viên có thể lấy thêm các bằng cấp được kiểm định từ các đối tác của SIMI Swiss với hệ thống chuyển đổi kết quả tương đương.

Kiểm định và Công nhận

SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC ở cấp độ tổ chức và các chương trình được kiểm định bởi Ofqual UK Gov và được cấp bởi OTHM, CTH.

Học bổng và hỗ trợ học phí

Học viên của SIMI Swiss thông qua Viện LAS VN, đối tác độc quyền của SIMI Swiss được hỗ trợ hoc bổng với hơn 95% học phí, được vay khuyến học với 0% lãi suất và mô hình thanh toán học phí linh hoạt.

Mô hình đào tạo hiện đại

Viện đại học SIMI Swiss áp dụng mô hình đào tạo Hybrid Learning tận dụng lợi thế của cả đào tạo truyền thống lẫn đào tạo trực tuyến.

Liên thông và chuyển tiếp

SIMI Swiss áp dụng hệ thống công nhận tín chỉ ECTS, các chương trình theo khung bằng cấp Châu Âu EQF do đó sau khi tốt nghiệp, học viên có thể học chuyển tiếp không giới hạn với các trường được kiểm định và công nhận.

Campus & Trung tâm đào tạoSwitzerland | Germany | Singapore | Vietnam | Malaysia | Thailand

SIMI Swiss có một mục tiêu duy nhất: cung cấp chương trình thiết thực, hiệu quả với kiểm định và công nhận quốc tế.

Swiss Information and Management Institute (SIMI Swiss) với tiền thân là Swiss Institute of Management and Innovation sau khi được canton Zug Thuỵ Sĩ bổ sung thêm chức năng, được hình thành với mục tiêu cung cấp những chương trình thực tiễn, mang tính ứng dụng cao, được kiểm định và công nhận quốc tế dành cho học viên toàn cầu, không phân biệt sắc tộc, màu da.

SIMI Swiss cung cấp cơ hội công bằng và tri thức tiên tiến giúp người học không chỉ được tham gia vào các chương trình đại học và sau đại học thật sự của Thụy Sĩ mà còn nhận được bằng cấp được kiểm định và công nhận rộng rãi, tạo điều kiện để học viên học tập, liên thông, chuyển tiếp, công nhận chéo trong môi trường học tập đa dạng và thị trường lao động toàn cầu.

SIMI Swiss có hệ thống kiểm định cả cấp độ tổ chức từ ASIC và kiểm định cho từng giai đoạn đào tạo và chương trình bởi OTHM. SIMI Swiss cũng là thành viên cấp liên bang Thuỵ Sĩ của Swiss Federation for Adult Learning (Schweizerischer Verband für Weiterbildung, SVEB).

SIMI Swiss hợp tác chặt chẽ với các đại học đối tác nhằm đảm bảo bằng cấp của SIMI Swiss được công nhận chéo, được chuyển tiếp hoặc cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Là thành viên của European Education Holdings (EEH), học viên của SIMI Swiss được thừa hưởng các dịch vụ gia tăng của các thành viên trong hệ thống EEH như Viện hàn lâm khoa học London (London Academy of Sciences), Cao đẳng ngôn ngữ London (London Language College), hệ thống thực tập có lương của InterIntern…

Swiss Information and Management Institute (SIMI Swiss) là Viện đào tạo chương trình Đại học và sau Đại học được kiểm định tại Zug, Thụy Sĩ. Là Viện tư thục, SIMI Swiss không thuộc hệ thống giáo dục công lập liên bang Thụy Sĩ, không áp dụng và chế tài theo Federal Act of 30 September 2011 on the Funding and Coordination of the Higher Education Sector (HEdA), SR 414.11.

Kiểm định & Công nhận

zug canton logo 500

Zug Canton

Legal License No. CHE-494.979.162
logo

FVEB - Swiss Federation for Adult Learning

SVEB is the Swiss national umbrella organisation for adult education and operates as a professional association and pressure group.
ASIC-Accredited-Logo-Institutional Premier-2021-25 - 200px

Accreditation for International Schools, Colleges, & Universities, ASIC, UK

Accredited as Premier Institution
OTHM Logo 500

OTHM United Kingdom

Management Programs accredited by Ofqual
athe logo

ATHE

Finance & Banking Programs accredited by Ofqual
Qualifi logo

Qualifi

Law and Business Programs accredited by Ofqual

SIMI là Viện đào tạo chương trình Đại học và sau Đại học đầu tiên của Zug, Thụy Sĩ