fbpx

Chuẩn bị cho tương lai với Cử nhân văn bằng 2 với 18 chuyên ngành về quản trị.

Từ năm 2017, để đương đầu với dịch chuyển lao động và thiếu hụt nguồn lao động cấp cao, hệ thống đào tạo đại học của Châu Âu đã hình thành nhóm chương trình văn bằng 2 dành cho học viên trái ngành (để dễ dàng chuyển đổi công việc) hoặc những người có rất nhiều kinh nghiệm làm việc nhưng chưa có văn bằng chính thức (để thuận tiện xin việc khi dịch chuyển lao động) có được cơ hội học và nhận bằng Cử nhân chuyên ngành chỉ trong 12 tháng.

Là Viện đào tạo đại học và sau đại học đầu tiên của Zug Thuỵ Sĩ, SIMI Swiss là một trong những trường tiên phong trong triển khai nhóm chương trình văn bằng 2 với sự phối hợp với hệ thống văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc. Chương trình Cử nhân văn bằng 2 của SIMI Swiss không chỉ có thể hoàn tất trong 12 tháng, học trực tuyến 100% mà còn được trợ phí lên đến 80%, giúp bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Với sự hỗ trợ của LAS VN, học viên tại Việt Nam được hỗ trợ học thuật trong suốt quá trình học trực tuyến với SIMI Swiss giúp vượt qua các rào cản về ngôn ngữ cũng như các khó khăn khi làm học viên của trường Thụy Sĩ.

Tham khảo:

Kiểm tra kiểm định của SIMI Swiss:

Kiểm tra kiểm định của OTHM:

Mô hình đào tạo trực tuyến của SIMI Swiss:

Hiệu quả của mô hình đào tạo SIMI Swiss:

Hệ thống hỗ trợ học thuật:

Lợi thế khi chương trình kết hợp với văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc:

Chương trình Cử nhân của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ là chương trình phối hợp với hệ thống văn bằng quốc gia theo Level của Anh Quốc. Học viên nhận được 2 văn bằng độc lập từ Thuỵ Sĩ và Anh Quốc.

Khác biệt của chương trình Cử nhân Văn bằng 2

Kiểm định toàn diện

Chương trình kiểm định và công nhận toàn diện ở cả cấp tổ chức và cấp chương trình giúp học viên tự tin học tập và gia nhập môi trường doanh nghiệp.

Học trực tuyến 100%

Học mọi lúc mọi nơi với hệ thống bài giảng video, video trợ giảng và hệ thống hỗ trợ học tập tại địa phương giúp vượt qua mọi khó khăn khi làm sinh viên quốc tế.

Học bổng và trợ phí

SIMI cung cấp học bổng và trợ phí lên đến 90% cho sinh viên Cử nhân có quốc tịch Châu Á tham gia chương trình.

Chuyên ngành đa dạng

Học viên có thể chọn các chuyên ngành mà Thụy Sĩ luôn được xem là hàng đầu thế giới như quản trị kinh doanh, tài chính, khách sạn nhà hàng…

Bằng kép với Anh Quốc

Sau khi tốt nghiệp, học viên nhận được bằng Level 6 từ hệ thống văn bằng quốc gia theo Level của Anh Quốc và bằng Cử nhân từ Viện SIMI Thụy Sĩ.

Triển khai trong 12 tháng

Học viên hoàn thành chương trình trong 12 tháng giúp nhanh chóng gia nhập môi trường công việc với hệ thống văn bằng quốc tế.

Danh mục chương trình Cử nhân bằng képNhận 2 bằng với văn bằng quốc gia theo Level Anh Quốc và bằng Cử nhân từ Viện đại học SIMI Thụy Sĩ

Bachelor of Business Administration (with Honours) Liên thông hoặc Văn bằng 2

Xem thêm

Bachelor of Business Administration (with Honours) dành cho người có kinh nghiệm làm việc

Xem thêm
Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Đăng ký trực tuyến để ưu tiên xét học bổng