fbpx

Chương trình Triple Crown Award đầu tiên với 3 bằng Tiến sĩ độc lập từ SIMI Swiss; Một trong những Đại học tốt nhất Croatia VERN’ University và Văn bằng thuộc hệ thống Khung Năng lực Quốc gia Anh Quốc.

Bên cạnh việc được kiểm định và công nhận toàn diện, chương trình của SIMI Swiss cũng được công nhận rộng rãi bởi các đại học đối tác. SIMI Swiss đã chọn một trong những đại học tốt nhất Croatia là VERN’ University để hợp tác, đồng công nhận kết quả tốt nghiệp và cấp văn bằng. Với hệ thống công nhận Triple Crown, học viên tối ưu quá trình thăng tiến nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

VERN’ University Croatia là (1) một trong những đại học tốt nhất Croatia (QUDAL); (2) được công nhận bởi Bộ giáo dục và văn hoá Croatia, (3) đạt kiểm định giáo dục cấp nhà nước (ASHE Croatia), (4) đạt kiểm định chất lượng đào tạo đại học của Châu Âu ESG; (5) là đại học được công nhận bởi hệ thống đại học quốc tế IAU, (6) thành viên được công nhận bởi EFMD; (7) Đạt nhãn hiệu quốc gia về giáo dục đầu tiên của Croatia (Superbrands Croatia); là đại học được công nhận bởi EU theo hệ thống Erasmus+.

Bên cạnh VERN’, do SIMI Swiss được công nhận bởi Hệ thống Văn bằng Năng lực Quốc gia Anh Quốc, nên khi tốt nghiệp, học viên còn được nhận thêm Level 8 Diploma từ OTHM. Level 8 Diploma của OTHM được Chính phủ Anh Quốc công nhận là đạt cấp độ Tiến sĩ, công nhận toàn Châu Âu, các quốc gia có hệ thống giáo dục hiện đại. Đặc biệt OTHM Level 8 Diploma còn được công nhận bởi WES (World Education Services), đơn vị công nhận văn bằng để định cư và làm việc tại Hoa Kỳ và Canada.

Nhờ vào sự kiểm định và công nhận toàn diện, sự công nhận chéo của các khung năng lực và các trường đại học, SIMI Swiss tự hào là đơn vị đầu tiên tại Thuỵ Sĩ triển khai nhóm chương trình Triple Crown Award đáp ứng cả nhu cầu làm việc và học thuật của người học.

Là chương trình nhóm Triple Crown Award, sau khi tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ của SIMI Swiss, học viên nhận được:

 • (1) Bằng Tiến sĩ từ VERN’ University;
 • (2) Bằng Tiến sĩ chuyên ngành từ SIMI Swiss;
 • (3) Level 8 Diploma chuyên ngành từ Hệ thống Khảo thí và Cấp Văn bằng Quốc gia Anh Quốc OTHM.

Về VERN' University Croatia

Một trong những Đại học tốt nhất Croatia

VERN’ University được công nhận là đại học tốt nhất Croatia bởi tổ chức đánh giá và xếp hạng QUDAL (QUality meDAL).

Danh hiệu Erasmus

VERN’ University đạt danh hiệu Erasmus extended university (Erasmus Mundus) charter cấp bởi Liên Minh Châu Âu.

Lợi thế kết hợp với Level 8 Anh QuốcLevel 8 Anh Quốc được công nhận tương đương cấp độ Tiến sĩ tại Anh Quốc, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á

Level 8 Diploma được công nhận bởi chính phủ Anh Quốc sẽ hỗ trợ rất lớn cho học viên trong quá trình làm việc, học tập liên thông, quá trình công nhận năng lực khi làm việc tại các quốc gia.

 • FHEQ

  Công nhận tương ứng bậc Tiến sĩ tại Anh Quốc

  Level 8 của Vương Quốc Anh được công nhận tương đương với cấp độ Tiến sĩ theo hệ thống đào tạo đại học của Vương Quốc Anh theo hệ thống FHEQ (Framework for Higher Education Qualifications)

 • EQF

  Công nhận tương ứng cấp độ Tiến sĩ tại Châu Âu

  Level 8 Anh Quốc tương ứng Level 8 Châu Âu. Được công nhận tương đương cấp độ Tiến sĩ tại Châu Âu theo khung năng lực EQF (European Qualifications Framework)

 • EQF

  Công nhận cấp độ sau đại học tại Hoa Kỳ và Canada (công nhận WES)

  Level 8 Anh Quốc tương ứng cấp độ sau đại học tại Hoa Kỳ và Canada (hiện không có mapping chính thức theo khung năng lực). Level 8 Diploma của Anh Quốc được công nhận bởi WES Hoa Kỳ và Canada.

 • AQF

  Công nhận tương ứng cấp độ Tiến sĩ tại Châu Úc

  Level 8 Anh Quốc tương ứng Level 10 Châu Úc được công nhận tương ứng cấp độ Tiến sĩ theo khung năng lực AQF (Australia Qualification Framework)

 • ACQF

  Công nhận tương ứng cấp độ Tiến sĩ tại Châu Phi

  Level 8 Anh Quốc tương ứng Level 8 Châu Phi được công nhận tương ứng cấp độ Tiến sĩ tại Châu Phi theo khung năng lực tham chiếu Châu Phi ACQF (African Continental Qualification Framework)

 • ARQF

  Công nhận tương ứng cấp độ Tiến sĩ tại ASEAN

  Level 8 Anh Quốc tương ứng Level 8 tại các quốc gia ASEAN, được công nhận tương ứng cấp độ Tiến sĩ theo khung năng lực tham chiếu chung ASEAN ARQF (ASEAN Qualifications Reference Framework)

 • VQF

  Công nhận tương ứng cấp độ Tiến sĩ tại Việt Nam

  Level 8 Anh Quốc tương ứng Level 8 Châu Âu (EQF) và Level 8 ARQF (Asean); tương ứng với cấp độ 8 (Tiến sĩ) theo khung năng lực Quốc gia của Việt Nam VQF theo Quyết định số 1982/QĐ-TTg ngày 18/10/2016. Lưu ý đây là thông tin tham khảo theo tiêu chuẩn của khung năng lực. Do khái niệm "Tiến sĩ" của Việt Nam có nhiều khác biệt và có nhiều quy định liên quan nên có thể sai khác với các khung năng lực chung thế giới.

Danh mục chương trình Tiến sĩ Triple Crown Award(1) DBA từ VERN' University; (2) DBA/PhD chuyên ngành từ SIMI Swiss và (3) Level 8 Diploma từ OTHM

Doctor of Business Administration Triple Crown chuyên ngành

Xem thêm

Doctor of Philosophy (Ph.D) Triple Crown chuyên ngành

Xem thêm
Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Toàn bộ chương trình được kiểm định của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ