fbpx
Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Du học cho người đi làm là mô hình du học tại campus Châu Á do SIMI Swiss chỉ định. Do các lớp học được tổ chức vào cuối tuần, học viên có thể trải nghiệm với vai trò du học sinh, trải nghiệm các hoạt động networking và ngoại khoá tại nước ngoài vừa có thể sắp xếp để không làm ảnh hưởng công việc.

Trong quá trình du học, các du học sinh được hỗ trợ bởi hệ thống hỗ trợ học thuật từ đối tác của SIMI Swiss tại Việt Nam.

Đặc điểm của mô hình Du học dành cho người đi làm

Du học 100%
Tại Campus Châu Á
Hỗ trợ mua vé
Hỗ trợ đặt chỗ lưu trú
Hỗ trợ di chuyển
Học vào cuối tuần

Miễn phí 100% chuyến đầu tiên

Hỗ trợ 100% phí cho chuyến đầu tiên để tránh bỡ ngỡ, không gặp khó khăn khi du học và vượt qua các rào cản khi du học:

 • Hỗ trợ 100% vé máy bay 2 chiều theo đoàn kèm bảo hiểm.
 • Hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến nơi lưu trú.
 • Hỗ trợ 100% khách sạn gần campus của Đại học đối tác với tiêu chuẩn 1 người 1 phòng riêng biệt.
 • Hỗ trợ làm quen với campus của Đại học đối tác
 • Giới thiệu với đơn vị quản lý đại diện của Đại học đối tác và đại diện của LAS Châu Á để hỗ trợ khi cần thiết.
 • Tiệc tối networking, khai giảng, gặp gỡ giữa học viên, giảng viên, Đại học đối tác và SIMI Swiss.
 • Bổ sung cán bộ quản lý lớp Việt Nam để hỗ trợ học viên trong quá trình học trên lớp và du học.
 • Hỗ trợ di chuyển từ nơi lưu trú ra sân bay theo đoàn.

Hỗ trợ cho các cycle tiếp theo

Hỗ trợ từ chuyến thứ 2 trở đi (nếu học viên không lưu trú tại Malaysia mà về nước nghiên cứu):

 • Hỗ trợ đặt vé máy bay 2 chiều theo đoàn kèm bảo hiểm khi có nhu cầu.
 • Hỗ trợ 100% phí di chuyển từ sân bay đến nơi lưu trú theo đoàn.
 • Hỗ trợ đặt khách sạn gần campus của Đại học đối tác . Ưu tiên đăng ký trước book trước.
 • Tiệc tối networking, khai giảng, gặp gỡ giữa học viên, giảng viên, Đại học đối tác và SIMI Swiss.
 • Bổ sung cán bộ quản lý lớp Việt Nam để hỗ trợ học viên trong quá trình học trên lớp và du học.
 • Hỗ trợ di chuyển từ nơi lưu trú ra sân bay theo đoàn.

Lưu ý: Từ đợt thứ 2 trở đi, do học viên đã quen với môi trường học tập và kế hoạch du học, học viên có thể tự đặt theo nhu cầu riêng của mình. Toàn bộ hoạt động hỗ trợ là tuỳ chọn.

Lưu ý về mô hình du học cho người đi làm

 • Hỗ trợ 100% chi phí vé máy bay 2 chiều theo đoàn kèm bảo hiểm. Vé máy bay được áp dụng hạng economy và theo lịch sắp xếp của đoàn. SIMI Swiss không hỗ trợ vé máy bay nếu học viên muốn sắp xếp đi riêng hoặc hạng cao hơn. Bảo hiểm sẽ được SIMI Swiss và đối tác mua theo gói tiêu chuẩn đi kèm vé máy bay.
 • Hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến nơi lưu trú: SIMI Swiss và đối tác tại Châu Á phối hợp để đưa đón học viên từ sân bay đến nơi lưu trú (gần với trường) để có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình học. SIMI Swiss và đối tác chỉ hỗ trợ di chuyển theo đoàn theo tiêu chuẩn xe bus hoặc taxi. SIMI Swiss và đối tác không hỗ trợ chi phí nếu học viên muốn di chuyển tách đoàn hoặc tiêu chuẩn cao hơn.
 • Hỗ trợ 100% khách sạn gần campus của MUST với tiêu chuẩn 1 người 1 phòng riêng biệt: SIMI Swiss và đối tác bố trí khách sạn hoặc địa điểm lưu trú theo tiêu chuẩn 1 người 1 phòng riêng biệt. Tuy nhiên trong trường hợp quá đông không thể bố trí phòng có thể bố trí tối đa 2 người 1 phòng. Trong trường hợp học viên không ở chung đoàn hoặc ở tiêu chuẩn cao hơn, SIMI Swiss và đối tác không trợ phí.
 • Hỗ trợ làm quen với campus của MUST: Chương trình được tổ chức vào đợt đầu tiên nhằm giúp học viên quen với cơ sở vật chất, biết người đại diện của campus đối tác để hỗ trợ tối đa trong quá trình du học. Nếu học viên không tham gia buổi này, phải chịu trách nhiệm nếu không thể tiếp cận cơ sở vật chất, vào các phòng… Trong trường hợp học viên làm hư hỏng cơ sở vật chất, phải bồi thường theo giá hiện hành và thanh toán cho đối tác của SIMI tại Châu Á trước khi rời khỏi quốc gia du học.
 • Tiệc tối networking, khai giảng, gặp gỡ giữa học viên, giảng viên, MUST và SIMI Swiss: Tiệc sẽ được tổ chức trong khung cảnh ấm cúng, sang trọng và được miễn phí cho những học viên tham gia cycle đầu tiên. Những đợt cycle khác học viên sẽ chia sẻ chi phí để tổ chức nếu tham gia.

Lớp học tại Châu Á được tổ chức theo chương trình gốc của SIMI Swiss với theo lịch học, nội dung, giảng viên của SIMI Swiss. Đại học đối tác tại Châu Á hợp tác với SIMI Swiss để chia sẻ phòng học và các tiện ích nhưng không hợp tác chương trình, không can thiệp vào kết quả học thuật, không đồng cấp bằng.

Học viên là học viên của SIMI Swiss, không phải là học viên của đại học đối tác tại Châu Á. Học viên cần làm rõ vai trò và trách nhiệm của mình với các nhân viên, giảng viên của đại học đối tác khi du học để tránh ảnh hưởng đến uy tín của SIMI Swiss cũng như các hiểu nhầm không đáng có.

Do tính chất của các lớp học tại các campus đối tác nêu trên, đồng thời các quốc gia tại Châu Á mà SIMI Swiss chọn và chỉ định là các quốc gia miễn thị thực nhập cảnh với Việt Nam, do đó, học viên không được và không thể làm visa du học tại quốc gia Châu Á mà SIMI Swiss tổ chức lớp.

Sinh viên phải tự xin Passport và chịu trách nhiệm với thông tin nhập cảnh. Việc nhập cảnh tại các quốc gia Đông Nam Á với công dân Việt Nam là dễ dàng với lịch học và workshop tại trường đại học, nhưng quyền quyết định cho phép nhập cảnh phụ thuộc vào quyết định của cơ quan xuất nhập cảnh của nước bạn, do đó, SIMI Swiss và các đối tác không đảm bảo 100% việc học viên có thể nhập cảnh khi du học.

Trong trường hợp không thể nhập cảnh, học viên vẫn được tiếp học học tập với bài giảng được Broadcast trực tiếp và không ảnh hưởng đến điểm và tín chỉ.

Trong quá trình du học, học viên phải tuân thủ quy định về pháp luật và đạo đức theo truyền thống của quốc gia du học và chịu trách nhiệm về những thiệt hại/vi phạm mà mình gây ra (nếu có).  SIMI Swiss và đối tác không chịu trách nhiệm liên đới với những thiệt hại và hoặc vi phạm và học viên gây ra trước, trong và sau quá trình du học.

Lưu ý:

 • Học viên là học viên của SIMI Swiss. Các đối tác không can thiệp vào đào tạo và các hoạt động của đối tác chỉ mang tính hỗ trợ.
 • Học viên học chương trình gốc của SIMI Swiss. Các đại học đối tác thực hiện đối sánh (mapping) chương trình để đồng cấp bằng.
 • Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.
 • Bằng do SIMI Swiss cấp thuộc nhóm văn bằng của Đại học tư thục (private degrees). SIMI là Viện đại học hoạt động độc lập, không thuộc hệ thống đào tạo đại học công lập của Thụy Sĩ và không áp dụng và chế tài theo Federal Act of 30 September 2011 on the Funding and Coordination of the Higher Education Sector (HEdA), SR 414.11.
 • Đây không phải là chương trình liên kết với bất kỳ đại học nào tại Việt Nam. Học viên du học trực tiếp với giảng viên do SIMI Swiss bổ nhiệm và công nhận kết qủa từ đại học đối tác để xem xét đồng cấp văn bằng.
 • Đối tác tại Việt Nam là đối tác khoa học và hỗ trợ học thuật. Đối tác tại Việt Nam không đào tạo Thạc sĩ, không can thiệp vào các quyết định học thuật và hành chính của chương trình.
 • Hoạt động tại địa phương chỉ là hoạt động hỗ trợ học thuật. Toàn bộ hoạt động hỗ trợ của đối tác tại Việt Nam chỉ mang tính hỗ trợ, không đào tạo thay thế cho giảng viên quốc tế của SIMI Swiss và các đại học đồng cấp bằng, không can thiệp vào tính toàn vẹn của chương trình, không can thiệp vào kết quả đào tạo cũng như không có quyền thực hiện các chế định thuộc thẩm quyền Đại học của SIMI Swiss và của các đại học đối tác.
 • Chính sách trợ phí và học bổng (nếu có) có thể thay đổi hoặc kết thúc mà không báo trước.

Trách nhiệm miễn trừ:

 • Swiss Institute of Management and Innovation (SIMI Swiss), đại học đối tác, đối tác, đối tác khoa học tại Việt Nam không đảm bảo đăng ký học là sẽ ra trường, sẽ tốt nghiệp và sẽ nhận bằng cấp. SIMI Swiss và các đối tác chỉ cấp bằng và công nhận kết quả học tập nếu học viên đáp ứng đầy đủ và hoàn tất các yêu cầu về học thuật, quy chế tài chính, kỷ luật học tập và các quy định khác.
 • Trong trường hợp vi phạm cam kết, tự ý vắng mặt, tự ý không tiếp tục chương trình, vi phạm các quy định bao gồm nghĩa vụ tài chính, SIMI Swiss, đối tác có quyền từ chối tiếp nhận, từ chối hỗ trợ, huỷ bỏ tư cách học viên và không bồi hoàn chi phí, học phí.
 • SIMI Swiss và các đối tác bao gồm đối tác khoa học tại Việt Nam hoặc bất kỳ đối tác nào không đảm bảo bằng cấp được tiếp nhận, công nhận, kiểm định bởi bên thứ ba bao gồm cơ quan, chính phủ, địa phương, các ban ngành…. Quyết định tiếp nhận hay không tiếp nhận phụ thuộc vào chủ quan của đơn vị tiếp nhận, theo quy định của từng quốc gia, từng chính phủ, từng địa phương và từng đơn vị.
 • SIMI Swiss và các đối tác không đảm bảo sau khi ra trường người học sẽ tăng lương, sẽ thăng tiến, sẽ thăng chức, sẽ được tiếp nhận vào vị trí mới, chỗ làm mới.
 • Mặc dù có rất nhiều quy định về công nhận chéo, công nhận tương đương về bằng cấp nhưng mỗi quốc gia, mỗi tổ chức, mỗi đơn vị có quyền tiếp nhận, công nhận bằng cấp của riêng mình. SIMI Swiss, các đối tác bao gồm đối tác tại Việt Nam không đảm bảo việc, không cam kết, không hứa hẹn việc công nhận bằng cấp trong quá trình sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận, bảng điểm… của SIMI Swiss, và các trường đối tác. SIMI Swiss, trường đối tác và các đối tác tại Việt Nam cũng không đảm bảo, không hỗ trợ quy trình công nhận bằng cấp tương đương (nếu có).
 • SIMI Swiss, trường đối tác và các đối tác tại Việt Nam không đảm bảo, không cam kết người học sẽ có cơ hội định cư, việc làm tại nước ngoài, sẽ có giấy phép làm việc, giấy phép giảng dạy, giấy phép chuyên gia tại Pháp, Châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.
 • SIMI Swiss, trường đối tác và các đối tác tại Việt Nam hỗ trợ tối đa nhưng không đảm bảo sinh viên đạt 100% visa du học (trong trường hợp du học toàn thời gian) hoặc visa Châu Âu (để tham gia lễ tốt nghiệp tại Thuỵ Sĩ và/ hoặc Châu Âu) nếu không đạt yêu cầu của nước sở tại và cơ quan có thẩm quyền trong cấp, phê duyệt quyền xuất nhập cảnh, quyền di chuyển và di trú.

SIMI là viện đào tạo đại học và sau đại học đầu tiên của Zug, Thụy Sĩ