fbpx

SIMI Swiss phối hợp với London Examinations Board (LEB) triển khai nhóm chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị

Kết hợp với Professional Diploma Level 11 của LEB và Giai đoạn Thạc sĩ Top-up từ Đại học công lập Anh Quốc Gloucestershire (Giai đoạn Thạc sĩ Top-up do LEB hợp tác và triển khai trực tuyến).


Là tổ chức tiên phong ở Zug, Thụy Sĩ, đào tạo chương trình đại học và sau đại học với sự công nhận quốc tế, SIMI Swiss không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn được nhiều trường đại học đối tác công nhận. Để tối ưu hóa chi phí, SIMI Swiss đã hợp tác với London Examinations Board, cho phép người học đạt được nhiều thành tích học thuật chỉ trong một lần đầu tư giáo dục.

Với mô hình hợp tác này, người học sẽ nhận được văn bằng Thạc sĩ Năng lực Quốc gia Scotland: Professional Diploma in Business Administration (tương đương Level 11 theo khung năng lực SCQF) từ LEB khi hoàn thành giai đoạn đầu của chương trình học. Cấp độ này tương đương với Level 7 của EQF và được chính phủ Anh công nhận là cấp độ Thạc sĩ. Văn bằng này cũng được công nhận rộng rãi trên khắp Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, và các quốc gia khác có hệ thống giáo dục tiên tiến.

Sau khi nhận được Professional Diploma Level 11 từ LEB, người học sẽ tham gia vào Giai đoạn Thạc sĩ Top-up với Đại học Gloucestershire, được LEB triển khai trực tuyến dựa trên sự hợp tác giữa LEB và Đại học Gloucestershire. Ở giai đoạn cuối, SIMI Swiss cũng sẽ cấp văn bằng Thạc sĩ chuyên ngành (Master in Majors), giúp tối ưu hóa thành tựu học thuật của học viên tại SIMI Swiss.


Sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của SIMI Swiss, học viên nhận được:

 • Thạc sĩ Năng lực Quốc gia Scotland: Professional Diploma in Business Administration (PDBA – Level 11 theo SCQF, tương ứng  với EQF level 7) từ London Examinations Board;
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration Top-up) từ University of Gloucestershire;
 • Thạc sĩ chuyên ngành (Master in Majors) từ SIMI Swiss.

Về Đại học công lập University of Gloucestershire Anh Quốc

LEB Professional Diploma in Business Administration và lợi thế khi kết hợp với Level 11 SCQFLondon Examinations Board là một pháp nhân có trụ sở tại Vương quốc Anh và được đăng ký với UK Register of Learning Providers và UK Education and Skills Funding Agency. Level 11 SCQF được công nhận ở cấp độ Thạc sĩ tại Vương quốc Anh, Châu Âu, Úc, Châu Phi và Châu Á.

Level 11 Diploma của hệ thống văn bằng năng lực quốc gia Scotland được công nhận bởi chính phủ sẽ hỗ trợ rất lớn học viên trong quá trình làm việc, học tập liên thông, quá trình công nhận năng lực và văn bằng khi làm việc tại các quốc gia.

 • FHEQ

  Công nhận cấp độ Thạc sĩ tại Anh Quốc

  Level 11 của Scotland được công nhận tương đương với bậc Thạc sĩ theo hệ thống đào tạo đại học của Vương Quốc Anh theo hệ thống FHEQ (Framework for Higher Education Qualifications)

 • EQF

  Công nhận là Thạc sĩ tại Châu Âu

  Level 11 của Scotland tương ứng Level 7 Châu Âu. Được công nhận là Thạc sĩ tại Châu Âu theo khung năng lực EQF (European Qualifications Framework)

 • EQF

  Công nhận cấp độ sau đại học tại Hoa Kỳ và Canada (công nhận WES)

  Level 11 của Scotland tương ứng cấp độ sau đại học tại Hoa Kỳ và Canada. Văn bằng theo hệ thống khung năng lực quốc gia Anh Quốc được công nhận bởi WES Hoa Kỳ và Canada.

 • AQF

  Công nhận Level 11 của Scotland là Thạc sĩ tại Châu Úc

  Level 11 của Scotland tương ứng Level 9 Châu Úc được công nhận là Thạc sĩ theo khung năng lực AQF (Australia Qualification Framework)

 • ACQF

  Level 11 của Scotland được công nhận là Thạc sĩ tại Châu Phi

  Level 11 của Scotland tương ứng Level 7 Châu Phi được công nhận là Thạc sĩ tại Châu Phi theo khung năng lực tham chiếu Châu Phi ACQF (African Continental Qualification Framework)

 • ARQF

  Level 7 Anh Quốc được công nhận là Thạc sĩ tại ASEAN

  Level 7 Anh Quốc tương ứng Level 7 tại các quốc gia ASEAN, công nhận là Thạc sĩ theo theo khung năng lực tham chiếu chungASEAN ARQF (ASEAN Qualifications Reference Framework)

 • VQF

  Level 11 của Scotland tương ứng với cấp độ 7 (Thạc sĩ) tại Việt Nam

  Level 11 của Scotland tương ứng Level 7 Châu Âu (EQF) và Level 7 ARQF (Asean) tương ứng với cấp độ 7 (Thạc sĩ) theo khung năng lực Quốc gia của Việt Nam VQF theo Quyết định số 1982/QĐ-TTg ngày 18/10/2016.

Danh mục chương trình:

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Xem thêm

Thạc sĩ Phát triển Nhân tài và Quản trị Nguồn nhân lực

Xem thêm
Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Toàn bộ chương trình được kiểm định của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ