fbpx

Chính sách thăm và làm việc tại Campus

City Campus của SIMI Swiss

Campus cho sinh viên toàn thời gian

Tại SIMI, chúng tôi nhận thức được nhu cầu thực sự của các bậc phụ huynh và người thân muốn tìm hiểu về môi trường sống và giáo dục của con em mình. Để thuận tiện cho việc này, SIMI cung cấp nhiều cơ hội cho các thành viên gia đình của học viên toàn thời gian đến thăm khuôn viên trường của chúng tôi. Những chuyến thăm này cho phép có những hoạt động và làm việc đầy quan trọng ý nghĩa với đại diện nhà trường và người giám hộ, cũng như cơ hội để khám phá không gian học tập của SIMI Swiss.

Tuy nhiên, việc tiếp cận các khuôn viên trường của chúng tôi, đặc biệt là một số địa điểm nhất định, đòi hỏi các thủ tục cụ thể như thư mời hoặc giấy phép vào cổng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn và an ninh cho tất cả học viên và giảm thiểu sự gián đoạn đối với việc học của họ và các hoạt động hàng ngày của nhà trường. Để thực hiện mục tiêu này, SIMI đã thiết lập và thông báo rõ ràng các chính sách cho việc thăm viếng của cha mẹ, họ hàng, gia đình và các quy định khi làm việc với nhân viên nhà trường và người giám hộ.

Xin lưu ý, để duy trì một môi trường an toàn và trật tự và tránh làm gián đoạn các hoạt động hằng ngày của trường, chỉ phụ huynh và người thân của học viên toàn thời gian mới được phép lên lịch thăm trường. Những chuyến thăm này được thiết kế chỉ để gặp gỡ với đại diện nhà trường và người giám hộ. Ngoài ra, các thành viên gia đình chỉ được phép thăm khuôn viên tại nơi con em hoặc người thân trong gia đình họ đang theo học.

Chính sách thăm và làm việc tại campus của SIMI (trên các quốc gia và vùng lãnh thổ, không giới hạn tại Thuỵ Sĩ)

Nhằm hỗ trợ cho chiến lược phát triển cũng như mô hình đào tạo Hybrid được triển khai trọng tâm, SIMI Swiss đã đầu tư nhiều văn phòng, e-campus, campus tại Thuỵ Sĩ và nhiều quốc gia. Mục tiêu của việc hình thành nhiều và chia nhỏ các văn phòng theo nhiều vị trí nhằm đảm bảo hoạt động hỗ trợ học thuật cũng như triển khai đào tạo gần và sát sao hơn với người học.

Trong quá trình triển khai chương trình dù theo mô hình Hybrid hay trực tuyến, SIMI Swiss có thể thuê, hợp tác, chuyển nhượng, nhượng quyền sử dụng cơ sở vật chất để phục vụ cho hoạt động của mình. Điều quan trọng là học viên và các bên cần hiểu rằng, các cơ sở, thư viện, các hệ thống trực tuyến và tại campus, tại e-campus, city campus mà SIMI Swiss đang sử dụng có thể không phải thuộc sở hữu toàn bộ của SIMI Swiss, hoặc có thể là sử dụng chia sẻ hoặc toàn bộ thuộc sở hữu của chính phủ. Thấu hiểu điều này, học viên cần có nhận thức đúng khi tham quan và sử dụng.

Với những học viên học tại Campus của SIMI Swiss, tuỳ thuộc vào mô hình tổ chức, tính chất lớp học mà SIMI Swiss có thể bố trí khuôn viên học tập phù hợp. SIMI Swiss không cam kết học viên học tại campus của SIMI Swiss có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất sẵn có và/hoặc học trong khuôn viên trường rộng lớn, hoặc toàn bộ khuôn viên mà SIMI Swiss toạ lạc. Sinh viên cũng cần chia sẻ và thấu hiểu các yêu cầu nghiêm ngặt và những khó khăn nhằm đảm bảo an ninh cũng như quyền sở hữu.

Với sự lưu tâm tối đa về an toàn, an ninh khi hầu hết các văn phòng, campus, e-campus của SIMI Swiss toạ lạc trong khuôn viên có nhiều toà nhà văn phòng và/hoặc toà nhà thuộc chính phủ; cũng như đảm bảo an toàn và công bằng, nếu phụ huynh và người thân của sinh viên TOÀN THỜI GIAN muốn thăm văn phòng, campus, e-campus, city campus của SIMI Swiss cần phải thông báo trước.

SIMI Swiss bảo lưu quyền chấp thuận căn cứ vào lịch làm việc, thời điểm cũng như sắp xếp nhân sự hỗ trợ.

Khi tham quan văn phòng, campus, e-campus, city campus của SIMI Swiss, người thân của học viên toàn thời gian cần lưu ý những điều sau:

  1. SIMI Swiss chỉ chấp nhận tiếp đón và hỗ trợ người thân và phụ huynh của sinh viên toàn thời gian (full time students). SIMI Swiss không hỗ trợ, không tổ chức và cho phép sinh viên học trực tuyến (hybrid/ full online) và người thân (có đi cùng hoặc không đi cùng) thăm văn phòng, campus, e-campus, city campus. 
  2. Ngày thăm campus, e-campus, city campus phải là ngày làm việc và không thuộc các ngày nghỉ lễ, nghỉ theo lịch của SIMI Swiss.
  3. Phụ huynh, người thân của sinh viên và bản thân sinh viên cần nhận thức rằng một số văn phòng, campus, e-campus chỉ là một phần của toàn bộ khuôn viên. Do đó khi tham quan, phụ huynh, người thân cần theo sự chỉ dẫn và sử dụng các cơ sở vật chất, thiết bị liên quan một cách đúng mực.
  4. Một số nơi đào tạo, thư viện và các cơ sở vật chất phục vụ cho việc học được hình thành do sự hợp tác với các đại học đối tác hoặc các trường thuộc chính phủ. Trong trường hợp này, phụ huynh, người thân và học viên cần truyền thông đúng mực để tránh mâu thuẫn lợi ích cũng như các thông tin không chính xác.
  5. Phụ huynh và người thân học viên, học viên cần đảm bảo an toàn, an ninh, chịu trách nhiệm toàn bộ về những thiệt hại xảy ra nếu có trong quá trình tham quan văn phòng, campus, e-campus và city campus của SIMI Swiss.

SIMI Swiss cũng nhận thấy có những khác biệt về nhận thức trong giáo dục đại học và rất dễ hiểu khi phụ huynh, người thân và chính học viên toàn thời gian thường kỳ vọng về một khuôn viên trường rộng lớn nhưng điều này thường không đúng với các trường tư thục của Thuỵ Sĩ và cũng không đúng với trường hợp phân tán văn phòng và campus như SIMI Swiss. Học viên khi học toàn thời gian tại campus của SIMI Swiss cần tham khảo, chia sẻ thông tin rõ ràng với người thân, bạn bè để tránh các hiểu lầm hoặc những thông tin không minh bạch. SIMI Swiss cũng mong chờ sự phối hợp của học viên, phụ huynh, người thân trong trải nghiệm học tập xuất sắc, điều mà SIMI Swiss hướng tới và kỳ vọng đạt được.

Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

SIMI Swiss là Viện đào tạo đại học và sau đại học đầu tiên của Zug, Thuỵ Sĩ