fbpx

SIMI Swiss phối hợp với Institut Brittany d’Enseignement Supérieur (IBES) triển khai nhóm chương trình Thạc sĩ Quản lý Quản lý Giáo dục và Sư phạm.

Thông qua quy trình công nhận học tập (APEL) triển khai bởi IBES, nhận thêm văn bằng chuyên ngành sư phạm từ IBES và Đại học Católica San Antonio de Murcia (UCAM). 


Để phù hợp với bối cảnh giáo dục đang không ngừng phát triển và biến đổi, các chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục và Sư phạm tại SIMI Swiss cho phép người học trang bị kiến thức chuyên ngành và khả năng thích ứng với công nghệ mới, phát triển năng lực xây dựng các chiến lược giảng dạy sáng tạo và đột phá, đặc biệt là trong bối cảnh các thách thức to lớn điển hình như đại dịch toàn cầu.

Là Viện đào tạo chương trình đại học và Sau đại học được kiểm định và công nhận quốc tế, chương trình của SIMI Swiss được công nhận rộng rãi bởi các đại học đối tác. SIMI Swiss không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn của các hệ thống giáo dục khác nhau mà còn giúp sinh viên nâng cao triển vọng nghề nghiệp và sử dụng văn bằng một cách hiệu quả sau khi tốt nghiệp.

Với mô hình hợp tác này, thông qua quy trình APEL do Institut Brittany d’Enseignement Supérieur (IBES) triển khai, người học khi hoàn thành chương trình sẽ được công nhận thành tích học tập và nhận thêm văn bằng Thạc sĩ chuyên ngành giáo dục, sư phạm từ IBES và Đại học Católica San Antonio de Murcia (UCAM) – thuộc top 200 trường đại học hàng đầu Châu Âu.


Sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Giáo dục của SIMI Swiss, học viên sẽ nhận được:

  • Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và Đổi mới Phương pháp Sư phạm từ SIMI Swiss;

Sau đó thông qua quy trình APEL thực hiện bởi IBES, học viên có thể nhận:

  • Thạc sĩ chuyên ngành về giáo dục và sư phạm từ đại học top 200 Châu Âu Universidad Católica San Antonio de Murcia;
  • Thạc sĩ chuyên ngành về giáo dục và sư phạm từ Institut Brittany d’Enseignement Supérieur.

Về Đại học Universidad Católica San Antonio de Murcia

Về Viện đại học Institut Brittany d'Enseignement SupérieurCông nhận bởi Bộ giáo dục Pháp, chứng chỉ chất lượng quốc gia Pháp Qualiopi.

Viện Đại học Institut Brittany d’Enseignement Supérieur, Pháp là tổ chức đào tạo đại học và sau đại học theo Điều R.6351-6 French Employment Code với giấy phép đăng ký vùng ILE-DE-FRANCE số 11755913675.

Viện Đại học Institut Brittany d’Enseignement Supérieur cũng là tổ chức giáo dục được đăng ký với Bộ giáo dục pháp với tư cách Viện đào tạo chương trình Đại học và sau đại học theo French Education Act – Code de l’Education Articles L 444-1 to 444-11 and R 444-1 to 444-28 cho đào tạo trực tuyến.

Viện Đại học Institut Brittany d’Enseignement Supérieur là thành viên của European Association for Distance Learning (EADL) và đạt chứng nhận chất lượng quốc gia Qualiopi.

Danh mục chương trình:

Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và Đổi mới Phương pháp Sư phạm (MAEMIP)

Xem thêm

Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh (MA in TESOL)

Xem thêm
Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Toàn bộ chương trình được kiểm định của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ