fbpx

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Triple Crown Award

MBA Triple Crown Award với Đại học VERN và hệ thống văn bằng năng lực quốc gia Anh QuốcTriple Crown Award là chương trình có tối thiểu 3 kiểm định độc lập và tối thiểu 3 đối tác công nhận kết quả đào tạo.

Giá trị cốt lõi của việc đầu tư cho giáo dục không chỉ gói gọn ở khía cạnh kiến thức mà còn ở khả năng sử dụng văn bằng sau ra trường; từ đó mở rộng mạng lưới phát triển nghề nghiệp. Hầu hết học viên chương trình sau đại học mong muốn học chương trình có tính toàn diện, nội dung phải kết hợp giữa lý thuyết và tính ứng dụng cao. Đặc biệt hơn cả là sau khi tốt nghiệp, học viên vừa có thể sử dụng văn bằng ở môi trường doanh nghiệp toàn cầu vừa ở môi trường hàn lâm (SVEB Switzerland Report – German version, 2018).

Tuy nhiên, để có thể đạt được các yêu cầu trên thì chương trình đó phải có tiêu chuẩn kiểm định và công nhận thỏa đồng thời các yêu cầu đặt ra của các nhóm trường. Với những trường được công nhận cấp quốc gia thì tiêu chuẩn này ngày càng khắt khe hơn và số lượng các trường trên thế giới có thể tổ chức những nhóm chương trình như vậy là đặc biệt hiếm.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration – MBA) Triple Crown Award của SIMI Swiss là chương trình đạt đồng thời 3 kiểm định độc lập và được cả 3 hệ thống giáo dục thuộc 3 nhóm khác nhau công nhận và cấp văn bằng. Với sự phối hợp của SIMI Swiss, Đại học VERN’ Croatia và OTHM, học viên có cơ hội đầu tư giáo dục một lần nhưng gặt hái được nhiều thành tựu học thuật.


Sau khi hoàn tất chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Triple Crown Award, học viên nhận được:

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration – MBA) từ Đại học VERN’.
 • Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Tổ chức (Master of Sciences in Organization Management – MSOM) từ SIMI Swiss.
 • Thạc sĩ năng lực quốc gia Anh Quốc: Level 7 Diploma in Strategic Management and Leadership từ hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc OTHM.

Khi tham gia chương trình, học viên được hỗ trợ 100% vé máy bay, khách sạn và chi phí cho lần đầu tiên tham gia hoạt động Networking tại nước ngoài và quá trình học tập được hỗ trợ học thuật bởi London Academy of Sciences (LAS) Việt Nam.

Chương trình Triple Crown Award:

Triple Crown Award là nhóm chương trình đạt tối thiểu 3 kiểm định độc lập và tối thiểu 3 đối tác đồng công nhận kết quả và cấp văn bằng. Vì tiêu chuẩn đặc biệt khó nên trên thế giới rất hiếm có những chương trình thỏa được tiêu chuẩn, điều kiện này.

Chương trình MBA Triple Crown Award là một trong những chương trình hiếm hoi được đồng công nhận kết quả và cấp văn bằng, củng cố năng lực chuyên môn như sau:

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Đại học VERN’, khẳng định kỹ năng quản lý và tư duy lãnh đạo.
 • Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Tổ chức từ SIMI Swiss, nâng cao kỹ năng quản trị chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Thạc sĩ năng lực quốc gia Anh Quốc: OTHM Level 7 Diploma in Strategic Management and Leadership, thể hiện năng lực thạc sĩ chuyên sâu về quản lý chiến lược trong bối cảnh chuyển dịch lao động toàn cầu.

SIMI Swiss, VERN’ University and OTHM đều là những tổ chức đạt các kiểm định và công nhận uy tín từ cấp độ chương trình (Programmatic) đến cấp độ tổ chức (Institutional).

Hướng dẫn thẩm định một số kiểm định của SIMI Swiss:

Hướng dẫn thẩm định kiểm định của VERN:

Hướng dẫn thẩm định công nhận của OTHM:

Hỗ trợ học phí:

 • Học phí được ưu đãi chỉ bằng 15% so với học phí tại Thuỵ Sĩ, Croatia và Vương quốc Anh.

Hệ thống hỗ trợ:

Nhằm đảm bảo học viên vượt qua các khó khăn trong quá trình học tập chương trình quốc tế, đối tác khoa học độc quyền của SIMI Swiss tại Việt Nam và Châu Á triển khai hệ thống hỗ trợ với chi tiết như sau:

Hỗ trợ hoạt động Networking lần đầu tiên:

 • Hỗ trợ 100% vé máy bay 2 chiều theo đoàn kèm bảo hiểm.
 • Hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến nơi lưu trú và từ nơi lưu trú ra sân bay theo đoàn.
 • Hỗ trợ 100% khách sạn gần campus của đại học đối tác tại Châu Á với tiêu chuẩn 2 người 1 phòng.
 • Tiệc tối networking, khai giảng, gặp gỡ giữa học viên, giảng viên, đại học đối tác tại Châu Á và SIMI Swiss.
 • Bổ sung cán bộ quản lý lớp Việt Nam để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Hỗ trợ học thuật:

 • Bài giảng chính được Việt hoá.
 • Bố trí trợ giảng địa phương đồng hành.
 • Hỗ trợ format và kiểm tra nhằm tránh đạo văn.
 • Hỗ trợ tiếng Anh.

Mô hình học tập Hybrid tối ưu cho người đi làm:

Các chương trình tại SIMI Swiss được thiết kế giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập cho người đi làm bận rộn bằng cách áp dụng mô hình Hybrid. Học viên có thể học chương trình gốc của Thuỵ Sĩ, Croatia và Anh Quốc, lấy bằng như du học toàn thời gian mà không phải sống và sinh hoạt tại Thuỵ Sĩ như sinh viên toàn thời gian.

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm học tập hiệu quả và thích ứng với bối cảnh giáo dục toàn cầu, mô hình học tập Hybrid hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa lớp học truyền hình trực tiếp (Live Class) và trợ giảng địa phương (trực tuyến).

Video sau đây sẽ cung cấp cho người học cái nhìn trực diện và tổng quan về Mô hình học tập Hybrid độc quyền tại SIMI Swiss.

Phương pháp sư phạm hiệu quả:

Tại SIMI, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tính hiệu quả của các chương trình. Đối với phương pháp giảng dạy độc quyền được thiết kế riêng cho người đi làm bận rộn, chúng tôi đặc biệt tin rằng phương pháp này sẽ cho phép người học tích hợp liền mạch lý thuyết nền tảng và kiến thức chuyên môn vào bối cảnh cuộc sống và nghề nghiệp thực tế.

Video sau đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về phương pháp sư phạm này.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Triple Crown Award bao gồm 6 môn học và một luận văn Thạc sĩ, tổng 90 ECTS Credits (tương ứng 180 UK Credits)  và kéo dài tối thiểu 1,5 năm.

Các môn học bao gồm:

 • Strategic Management (10 ECTS credits)
 • Strategic Leadership (Leading Change, Cross Cultural Leadership) (10 ECTS credits)
 • Strategic Human Resource Management (10 ECTS credits)
 • Advanced Business Research Methods (10 ECTS credits)
 • Strategic Financial Management (10 ECTS credits)
 • Entrepreneurship and Innovation (10 ECTS credits)

Sau mỗi môn học, học viên sẽ làm bài thi kết thúc môn. Bài thi kết thúc môn là các bài luận định hướng ứng dụng nhằm giúp học viên ôn lại kiến thức, vận dụng kiến thức đã học vào nơi làm việc và các cải tiến trong môi trường thực tiễn.

Hoạt động Networking tại nước ngoài:

Bên cạnh kiến thức chuyên môn được lĩnh hội thì việc mở rộng mối quan hệ cũng là một yếu tố quan trọng của các chương trình sau đại học của SIMI Swiss. Chương trình tổ chức nhiều hoạt động Networking tại nước ngoài và học viên được hỗ trợ 100% chi phí (chuyến đầu tiên) cho việc di chuyển và lưu trú theo đoàn và tiêu chuẩn.

Giai đoạn làm luận văn Thạc sĩ (30 ECTS credits):

 • Thesis/Capstone Projects
 • Defend Thesis/Capstone Projects

Học viên sau khi hoàn tất chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Triple Crown Award có thể:

 • Vận dụng kiến thức, tư duy biện chứng, suy luận độc lập để phát triển những kiến thức đã học vào thực tế quản lý của chính mình.
 • Vận dụng những kinh nghiệm quản lý thực tiễn của thế giới vào doanh nghiệp của mình với các điều chỉnh cho phù hợp.
 • Giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh.
 • Khả năng hoạch định, triển khai chiến lược và điều hành hiệu quả các chức năng trong doanh nghiệp.
 • Kinh doanh với tầm nhìn xây dựng kinh doanh bền vững và đạo đức.

Chiến lược dạy và học:

Triết lý đào tạo trung tâm của chương trình bắt đầu từ hiểu lý thuyết, biết các điển cứu mà hiện tại các doanh nghiệp thế giới đang vận dụng đến quá trình vận dụng kiến thức đã học vào chính doanh nghiệp và môi trường kinh doanh của học viên. Bên cạnh các kiến thức thực tiễn, chương trình còn trang bị các kỹ năng cần thiết cho một nhà lãnh đạo, nhà quản lý doanh nghiệp trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu đầy biến động và nhiều rủi ro.

Chương trình lấy Sinh viên làm trung tâm và tập trung giải quyết các vấn đề của người học:

Phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trọng tâm (Student-centered) sẽ tập trung giải quyết các vấn đề của người học thông qua kiến thức nền tảng và các điển cứu mà các doanh nghiệp thành công trên thế giới đang áp dụng. Thông qua từng môn học, học viên sẽ từng bước giải quyết các vấn đề quản lý mà mình đang gặp phải hằng ngày với sự dẫn dắt của hệ thống lý thuyết, hệ thống thực hành, giảng viên chuyên gia và các trợ giảng tại địa phương.

Ứng viên đăng ký tham gia chương trình bên cạnh các yêu cầu đầu vào, bộ phận xét tuyển hồ sơ cũng xem xét tính phù hợp của ứng viên trước khi tham gia chương trình nhằm đảm bảo việc có thể lĩnh hội, và đạt được các lợi ích khi tham gia chương trình.

Yêu cầu đầu vào cần đáp ứng một trong các tiêu chí dưới đây:

 • Bằng cử nhân các chuyên ngành từ các đại học được kiểm định. Với các đại học trong nước chưa có kiểm định quốc tế, đối tác của SIMI tại Việt Nam sẽ tiến hành làm các thủ tục thẩm định.
 • Bằng Level 6 theo hệ EQF hoặc tương đương. Bằng Level 6 Diploma phải từ các tổ chức được quyền cấp bằng và đã được kiểm định công nhận.

Lưu ý: SIMI không chấp nhận bằng cấp đầu vào từ các trường đại học giả mạo, các trường đại học thuộc nhóm Diploma Mills, các đại học có kiểm định nhưng từ các tổ chức kiểm định không uy tín.

Yêu cầu tiếng Anh:

 • Tiếng Anh đạt tối thiểu khung năng lực CEFR (Common European Framework of Reference) ở mức B2 hoặc tương đương.
 • Hoặc, chứng chỉ IELTS 5.5 với kỹ năng Speaking và Writing phải đạt từ 5.5 hoặc tương đương.

Trong trường hợp ứng viên không có chứng chỉ tiếng Anh, SIMI và đối tác khoa học độc quyền tại Việt Nam (Viện LAS VN) tiến hành bài kiểm tra tiếng Anh nội bộ và xem xét từng ứng viên.

Lưu ý: SIMI bảo lưu quyền quyết định tiếp nhận hay không tiếp nhận căn cứ vào yêu cầu của đơn vị kiểm định và chỉ tiêu tiếp nhận toàn cầu của SIMI.

Do chương trình và các văn bằng nhận được đều đạt kiểm định chặt chẽ bởi các tổ chức uy tín nên sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự tin khi tham gia vào thị trường lao động, học tập liên thông cũng như là dễ dàng chuyển tiếp sang các hệ thống giáo dục uy tín và đẳng cấp tương đương.

SIMI Swiss là đơn vị được kiểm định cả ở cấp độ tổ chức (institutional) và cấp chương trình (programmatic):

 • Kiểm định cấp cao nhất (Premier Institution) từ ASIC Vương quốc Anh (Accreditation Service for International Schools, University and Colleges);
 • Thành viên cấp Liên bang Thuỵ Sĩ của SVEB – Swiss Federation of Adult Learning;
 • Kiểm định hệ thống quản lý tương thích với hệ thống European Quality Assurance Framework for Vocational Education and Training (EQAVET) và Standards and Guidelines for Quality Assurance in the European Higher Education Area do HEAD – Higher education Accreditation Division cấp;
 • Đạt ISO 21001:2018, tuân thủ hệ thống European Quality Assurance Framework for Vocational Education and Training (EQAVET) và Quality Assurance in the Higher Education Area Requirements (EGS);
 • Chương trình được công nhận bởi hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc;
 • Kết quả đầu ra (learning outcome) được công nhận tương thích (mapping) với tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc gia Anh Quốc bởi Senior Leader Bureau United Kingdom;

Để có thêm thông tin về kiểm định và công nhận của SIMI Swiss, vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn thẩm định một số kiểm định của SIMI Swiss:

VERN’ University Croatia là:

 • Một trong những đại học tốt nhất tại Croatia (QUDAL);
 • Đại học được công nhận cấp chính phủ bởi Bộ giáo dục và văn hoá Croatia;
 • Đại học đạt kiểm định giáo dục cấp nhà nước (ASHE Croatia);
 • Đại học đạt kiểm định chất lượng đào tạo đại học của Châu Âu ESG;
 • Đại học được công nhận bởi hệ thống đại học quốc tế IAU;
 • Đại học thành viên được công nhận bởi EFMD;
 • Đạt nhãn hiệu quốc gia về giáo dục đầu tiên của Croatia (Superbrands Croatia);
 • Đại học được công nhận bởi EU theo hệ thống Erasmus+.

Thông tin về kiểm định, công nhận của Đại học VERN’ Croatia, tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn thẩm định kiểm định của VERN:

Hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc OTHM:

 • OTHM được công nhận cấp tổ chức bởi cơ quan chủ quản về giáo dục Vương Quốc Anh Ofqual (UK.Gov) Recognition Number: RN5284. Tham khảo thông tin công nhận TẠI ĐÂY.
 • Chương trình OTHM Level 7 Diploma in Strategic Management and Leadership đạt kiểm định bởi chính phủ Anh Quốc (Ofqual UK.Gov Regulated No.: 603/2181/7). Tham khảo thông tin kiểm định TẠI ĐÂY.

Level 7 Diploma in Strategic Management and Leadership chính là chương trình Thạc sĩ năng lực quốc gia Vương quốc Anh. Tham khảo chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn thẩm định kiểm định của OTHM:

Theo quy định tại khoản 2 Điều 2 Nghị định 111/2011/NĐ-CP, “Hợp pháp hóa lãnh sự” được định nghĩa và diễn giải là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng hợp pháp tại Việt Nam.

Tại Thuỵ Sĩ, để văn bằng của SIMI Swiss có thể được hợp pháp hóa lãnh sự, cần trải qua 3 công nhận:

 • Công nhận của NOTARY PUBLIC của Thuỵ Sĩ nhằm xác nhận trường, văn bằng, nội dung trên văn bằng, người nhận văn bằng là thật.
 • Công nhận của ZUG CANTON (cơ quan chủ quản của SIMI Swiss) tại Thuỵ Sĩ nhằm xác định tất cả nội dung của NOTARY PUBLIC là đúng, đồng thời trường SIMI Swiss là thật với đầy đủ pháp nhân và chữ ký trên bằng đã được đăng ký với chính phủ Thuỵ Sĩ.
 • Công nhận của ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI THUỴ SĨ trên mẫu Hợp pháp hóa lãnh sự.

Dưới đây là mẫu hợp pháp hóa lãnh sự trên văn bằng của SIMI Swiss có đầy đủ 3 công nhận trên:

 

Cũng tương tự như SIMI Swiss, Đại học VERN cũng là tổ chức đầy đủ pháp lý, nên cũng có thể hợp pháp hóa lãnh sự trên văn bằng.

Mẫu hợp pháp hóa lãnh sự và xác nhận văn bằng của Đại học VERN tại Croatia:

Hướng dẫn thẩm định Đại học VERN TẠI ĐÂY.

Công nhận của OTHM tại WES Hoa Kỳ và Canada:

Là văn bằng thuộc hệ thống khung văn bằng quốc gia Anh Quốc, được công nhận bởi Ofqual, nên văn bằng của OTHM không những được công nhận tại Anh Quốc, Châu Âu và các quốc gia áp dụng hệ thống khung năng lực quốc gia (National Qualification Framework) mà còn tại các quốc gia với hệ thống giáo dục chưa áp dụng triệt để khung năng lực quốc gia NQF như Hoa Kỳ và Canada.

Hướng dẫn sau đây để kiểm tra tính công nhận của OTHM bởi WES Hoa Kỳ và Canada phục vụ cho mục đích định cư, học tập. Lưu ý thông tin chỉ đúng tại thời điểm công bố và có thể thay đổi bởi WES và các quy định của từng chính phủ.

WES (World Education Services) là tổ chức phi lợi nhuận cung cấp dịch vụ thẩm định và công nhận tín chỉ (credential evaluations) cho sinh viên quốc tế khi có nhu cầu học tập và làm việc tại Hoa Kỳ và Canada. Nội dung dưới đây chỉ mang mục đích chứng minh OTHM được xác thực bởi WES tại thời điểm công bố thông tin mà không nhằm bất kỳ mục đích nào khác bao gồm khuyến khích, hỗ trợ, cam kết định cư, di trú… SIMI Swiss và đối tác không cam kết, không thu phí, không tư vấn dịch vụ này.

Sau khi đăng ký tài khoản tại WES (miễn phí), người có nhu cầu công nhận sẽ lần lượt thấy được các bảng dưới đây.

Lưu ý: Thông tin tham khảo trên đây chỉ đúng vào thời điểm công bố và nội dung có thể thay đổi theo điều chỉnh của luật từng quốc gia và không báo trước.

Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Đăng ký trợ phí

Viện đại học SIMI trợ phí cho sinh viên quốc tịch Việt Nam từ 80% đến 95% căn cứ vào hồ sơ ứng tuyển. Lưu ý số lượng có hạn và đăng ký trước xét trước.

  Tìm hiểu thêm về lợi thế đặc biệt của các chương trình Thạc sĩ Triple Crown