fbpx

Chương trình Triple Crown Award hiếm hoi với 3 văn bằng cấp độ Thạc sĩ độc lập từ (1) SIMI Swiss; (2) Một trong những đại học tốt nhất Croatia, VERN University và; (3) Văn bằng thuộc hệ thống khung năng lực quốc gia Anh Quốc.

Được kiểm định và công nhận một cách toàn diện, chương trình của SIMI Swiss cũng được công nhận rộng rãi bởi các đại học đối tác. SIMI Swiss đã phối hợp với một trong những đại học tốt nhất Croatia là VERN University nhằm đồng công nhận kết quả tốt nghiệp và cấp văn bằng. Với hệ thống công nhận Triple Crown Award, học viên có thể tối ưu hóa quá trình thăng tiến nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp của mình.

VERN University Croatia là (1) một trong những đại học tốt nhất Croatia (QUDAL); (2) được công nhận bởi Bộ giáo dục và văn hoá Croatia, (3) đạt kiểm định giáo dục cấp nhà nước (ASHE Croatia), (4) đạt kiểm định chất lượng đào tạo đại học của Châu Âu ESG; (5) là đại học được công nhận bởi hệ thống đại học quốc tế IAU, (6) thành viên được công nhận bởi EFMD; (7) Đạt nhãn hiệu quốc gia về giáo dục đầu tiên của Croatia (Superbrands Croatia); là đại học được công nhận bởi EU theo hệ thống Erasmus+.

Bên cạnh VERN, do SIMI được công nhận bởi hệ thống văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc, nên khi tốt nghiệp, học viên còn được nhận thêm Level 7 Diploma từ OTHM. Level 7 Diploma của OTHM được chính phủ Anh Quốc công nhận là Thạc sĩ, công nhận toàn Châu Âu, các quốc gia có hệ thống giáo dục hiện đại. Đặc biệt OTHM Level 7 Diploma còn được công nhận bởi WES (World Education Services), đơn vị công nhận văn bằng để định cư và làm việc tại Hoa Kỳ và Canada.

Nhờ vào sự kiểm định và công nhận toàn diện, sự công nhận chéo của các khung năng lực và các trường đại học, SIMI Swiss tự hào là đơn vị đầu tiên tại Thuỵ Sĩ triển khai nhóm chương trình Triple Crown Award đáp ứng cả nhu cầu làm việc và học thuật của người học.

Là chương trình Thạc sĩ thuộc nhóm Triple Crown Award, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ nhận được:

 • (1) Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA) từ VERN’ University;
 • (2) Bằng Thạc sĩ chuyên ngành từ SIMI Swiss;
 • (3) Level 7 Diploma chuyên ngành từ hệ thống khảo thí và cấp văn bằng quốc gia Anh Quốc OTHM.

Về VERN University Croatia

Một trong những đại học tốt nhất Croatia

VERN University được công nhận là một trong những đại học tốt nhất Croatia bởi tổ chức đánh giá và xếp hạng QUDAL (QUality meDAL).

Danh hiệu Erasmus

VERN University đạt danh hiệu Erasmus extended university (Erasmus Mundus) charter cấp bởi Liên Minh Châu Âu.

Lợi thế kết hợp với Level 7 Anh QuốcLevel 7 Anh Quốc được công nhận là cấp độ Thạc sĩ tại Anh Quốc, Châu Âu, Châu Úc, Châu Á

Level 7 Diploma được công nhận bởi chính phủ Anh Quốc sẽ hỗ trợ rất lớn học viên trong quá trình làm việc, học tập liên thông, quá trình công nhận năng lực và văn bằng khi làm việc tại các quốc gia.

 • FHEQ

  Công nhận là Thạc sĩ tại Anh Quốc

  Level 7 của Vương Quốc Anh được công nhận tương đương với Thạc sĩ theo hệ thống đào tạo đại học của Vương Quốc Anh theo hệ thống FHEQ (Framework for Higher Education Qualifications)

 • EQF

  Công nhận là Thạc sĩ tại Châu Âu

  Level 7 Anh Quốc tương ứng Level 7 Châu Âu. Được công nhận là Thạc sĩ tại Châu Âu theo khung năng lực EQF (European Qualifications Framework)

 • EQF

  Công nhận cấp độ sau đại học tại Hoa Kỳ và Canada (công nhận WES)

  Level 7 Anh Quốc tương ứng cấp độ sau đại học tại Hoa Kỳ và Canada. Văn bằng theo hệ thống khung năng lực quốc gia Anh Quốc được công nhận bởi WES Hoa Kỳ và Canada.

 • AQF

  Công nhận Level 7 Anh Quốc là Thạc sĩ tại Châu Úc

  Level 7 Anh Quốc tương ứng Level 9 Châu Úc được công nhận là Thạc sĩ theo khung năng lực AQF (Australia Qualification Framework)

 • ACQF

  Level 7 Anh Quốc được công nhận là Thạc sĩ tại Châu Phi

  Level 7 Anh Quốc tương ứng Level 7 Châu Phi được công nhận là Thạc sĩ tại Châu Phi theo khung năng lực tham chiếu Châu Phi ACQF (African Continental Qualification Framework)

 • ARQF

  Level 7 Anh Quốc được công nhận là Thạc sĩ tại ASEAN

  Level 7 Anh Quốc tương ứng Level 7 tại các quốc gia ASEAN, công nhận là Thạc sĩ theo theo khung năng lực tham chiếu chungASEAN ARQF (ASEAN Qualifications Reference Framework)

 • VQF

  Level 7 Anh Quốc tương ứng với cấp độ 7 (Thạc sĩ) tại Việt Nam

  Level 7 Anh Quốc tương ứng Level 7 Châu Âu (EQF) và Level 7 ARQF (Asean) tương ứng với cấp độ 7 (Thạc sĩ) theo khung năng lực Quốc gia của Việt Nam VQF theo Quyết định số 1982/QĐ-TTg ngày 18/10/2016.

Danh mục chương trình Thạc sĩ Triple Crown Award phối hợp với VERN(1) MBA từ VERN University; (2) Thạc sĩ chuyên ngành từ SIMI Swiss và (3) Level 7 Diploma từ OTHM

Master of Business Administration Triple Crown Award

Xem thêm

MA in Education Management & Innovation Pedagogy Triple Crown Award

Xem thêm

MA in Talent Development and Human Resources Management Triple Crown Award

Xem thêm
Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Toàn bộ chương trình được kiểm định của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ