fbpx
Một Số Lề Thói Cần Biết Khi Đến Thuỵ Sĩ Du Học Dành Cho Sinh Viên Việt Nam

Chương trình Tiến sĩ Văn bằng kép phối hợp với Đại học Horizons, Pháp

Chương trình Tiến sĩ Văn bằng kép (DBA – PhD) là chương trình được đánh giá là toàn diện khi học viên được học và tích luỹ đồng thời cả văn bằng Tiến sĩ định hướng ứng dụng kinh doanh cấp cao nhất (Doctor of Business Administration) và chương trình Tiến sĩ học thuật (Doctor of Philosophy in International Business Management).

Đại học Horizons là đại học được công nhận bởi Bộ giáo dục Pháp trong lĩnh vực triển khai chương trình đại học và sau đại học với mã công nhận UAI 0756324S. Đại học Horizons cũng được phòng quản lý đào tạo chuyên nghiệp Paris cấp phép cho hoạt động đào tạo tại Pháp và nước ngoài (Reference ID : 11756124075). Hơn nữa, Đại học Horizons còn nhận được chứng chỉ chất lượng Pháp Qualiopi Certificate n° RNW-23/07/1947-01.

Chương trình của Horizons University được công nhận bởi nhiều tổ chức kiểm định uy tín như Council for Business Schools & Programs (ACBSP); European Council for Business Education (ECBE); Federation for EDucation in Europe (FEDE).

Là chương trình thuộc nhóm Văn bằng kép, sau khi tốt nghiệp chương trình, học viên nhận được:

  • (1) Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành (Doctor of Business Administration in Majors) từ SIMI, Thụy Sĩ.
  • (2) Bằng Tiến sĩ khoa học chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế (Doctor of Philosophy – PhD in International Business Management) từ Horizons University, Pháp.

Lưu ý: Tại Pháp, có 2 hệ thống văn bằng là hệ thống văn bằng quốc gia (national diplomas) và văn bằng do trường cấp (university diplomas). Hệ thống văn bằng quốc gia được cấp bởi Bộ giáo dục Pháp thông qua kỳ thi quốc gia và học chương trình quốc gia Pháp bằng tiếng Pháp. Hệ thống văn bằng do trường cấp có thể học bằng tiếng Anh theo khung chương trình quốc tế và được công nhận thông qua kỳ thi và hệ thống khảo thí của trường và/hoặc hệ thống khảo thí từ tổ chức kiểm định độc lập. Văn bằng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ của Đại học Horizons thuộc nhóm văn bằng do trường cấp.

Về Đại học Horizons, Cộng hoà Pháp

quản lý chất lượng giáo dục
Công nhận bởi Bộ giáo dục Pháp

Đại học Horizons được phê duyệt và công nhận hoạt động đào tạo đại học và sau đại học bởi Bộ giáo dục Pháp với mã UAI 0756324S.

Công nhận bởi phòng đào tạo chuyên nghiệp Paris

Đại học Horizons được công nhận hoạt động bởi phòng đào tạo chuyên nghiệp Paris cho hoạt động đào tạo tại Pháp và nước ngoài với mã đăng ký 11756124075.

Chứng chỉ chất lượng giáo dục Pháp Qualiopi

Đại học Horizons đạt chứng nhận kiểm định chất lượng cho tổ chức giáo dục Pháp Qualiopi : Certificate n° RNW-23/07/1947-01

Kiểm định bởi Council for Business Schools & Programs (ACBSP)

Đại học Horizons được công nhận các chương trình về quản trị và quản lý từ Cử nhân đến Tiến sĩ bởi Council for Business Schools & Programs (ACBSP).

Kiểm định bởi European Council for Business Education (ECBE)

Đại học Horizons được công nhận các chương trình về quản trị và quản lý từ Cử nhân đến Tiến sĩ bởi European Council for Business Education (ECBE). ECBE là thành viên của ENQA.

Thành viên Federation for Education in Europe (FEDE)

Đại học Horizons là thành viên của FEDE, hiệp hội các trường đại học Châu Âu.

Danh mục chương trình Tiến sĩ Hợp tác với Horizons University.(1) DBA in Majors từ SIMI Swiss và (2) PhD in International Business Administration từ Horizons University.

DBA - PhD in International Business Administration với Horizons University, Pháp.

Xem thêm
Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Toàn bộ chương trình được kiểm định của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ