Open Day 2021 Của Viện Đại học SIMI, Zug Switzerland Cho Chương Trình PostDoc

Viện Đại học và sau Đại học SIMI, Zug Thuỵ Sĩ hân hạnh được tổ chức giảng dạy chương trình Post Doctoral Degree, hay còn được gọi là PostDoc, dành riêng cho các ứng viên đã có bằng Tiến sĩ có mong muốn tiếp tục sự nghiệp nghiên cứu, trở thành giảng viên hướng dẫn nghiên cứu và xuất bản nghiên cứu trên các tạp chí thuộc hệ thống SCOPUS và ISI.

Đây là chương trình đặc biệt được Viện Đại học và sau Đại học SIMI, Zug Switzerland phối hợp với UNESCO (UNESCO chair on Socials Practices in Intercultural Communication & Social Cohesion), được bảo trợ chất lượng nghiên cứu bởi OTHM UK, Viện Hàn lâm Khoa học London (London Academy of Sciences) giúp các nghiên cứu sinh sau tiến sĩ có cơ hội tham gia các hội thảo nghiên cứu quốc tế, phát triển sự nghiệp nghiên cứu cũng như mạng lưới học thuật quốc tế.

Sau khi hoàn thành chương trình, các Tiến Sĩ sẽ đạt được:

1. Năng lực nghiên cứu khoa học chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế
  2. Hai bài báo khoa học trên hệ thống SCOPUS hoặc ISI
  3. Năng lực hướng dẫn nghiên cứu khoa học cho ứng viên mà vẫn là nghiên cứu sinh Tiến sĩ hoặc sinh viên đại học hệ nghiên cứu
  4. Nhận được học hàm Post Doctoral Degree từ Viện Đại học SIMI và Post Doctoral Certified từ UNESCO (UNESCO chair on Socials Practices in Intercultural Communication & Social Cohesion).
  5. Xem xét tham gia nghiên cứu khoa học và hội thảo khoa học quốc tế từ UNESCO

Open Day 2021 cho chương trình PostDoc của Viện được tổ chức vào ngày 29 tháng 10 năm 2021.

Lịch trình sự kiện bao gồm:

6.30 – 6.40 Welcome Guest

6.45 – 6.50 Giới thiệu người tham dự

6.59 – 7.05 Diễn văn Chào mừng – GS.TS Franco Gandolfi – Hiệu trưởng SIMI

7.05 – 7.15 Bài phát biểu của Bà Patricia Land – Giám đốc Điều hành và Tuân thủ của OTHM

7.15 – 7.25 Giá trị của bằng cấp được ASIC công nhận & cơ hội cho sinh viên sau tốt nghiệp – Tiến sĩ Maurice Dimmock – Chủ tịch

7.25 – 7.35 Hợp tác giữa Viện đại học SIMI và UNESCO – Eric Olmedo – Chủ tịch Quản lý Dự án

7.35 – 7.40 Quản lý Hàng không & sự hợp tác giữa SIMI và UITM – Tiến sĩ Michał Nędza – Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý, Ba Lan

7.40 – 7.45 Xuất bản các bài báo trên Tạp chí Khoa học – Seyed Mohammadreza Ghadiri – Trưởng khoa Hàng không và Logistics

7.45 – 7.50 Chương trình đào tạo chất lượng ở bậc giáo dục đại học – GS.TS. Premkumar Rajagopal – Hiệu trưởng PHẢI

7.50 – 8.00 Giới thiệu Hệ thống Quản lý Học tập

Kết thúc Sự kiện