Open Day 2021 Của Viện Đại học SIMI, Zug Switzerland cho Chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ

Mặc dù hiện tại tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng, đồng nghĩa với việc Viện Đại học SIMI, Zug Switzerland không thể tổ chức buổi Open Day 2021 cho chương trình Thạc sĩ và Tiến Sĩ trực tiếp tại khuôn viên trường học được, Viện Đại học SIMI cam kết mang lại trải nghiệm tham dự Open Day 2021 trực tuyến đến quý học viên và các đối tác của Viện. Trong chương trình, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý học viên và các đối tác về tầm nhìn tương lai và sứ mệnh của chúng tôi trong tương lai.

Quý học viên và các đối tác có thể tham dự buổi Open Day 2021 diễn ra vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 7 thông qua nền tảng Zoom để được nghe trực tiếp thông tin từ Hiệu trưởng của Viện, Giám đốc Điều hành của OTHM, chủ tịch và các giáo sư hiện đang làm việc tại SIMI, để hiểu rõ hơn về chương trình học cũng như quyền lợi khi đăng ký học tại đây.

Sau buổi Open Day 2021, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình định hướng để sinh viên có thể trò chuyện với nhân sự tại Viện về các chủ đề liên quan đến sự khác biệt giữa các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, quá trình học tập, hỗ trợ học tập trực tuyến, hỗ trợ hệ thống, giới thiệu trợ giảng và vai trò của trợ giảng.

Lịch trình sự kiện:

19:00 – 19:10 Video giới thiệu về Viện Đại học SIMI, Zug Switzerland

19:15 – 19:20 Giới thiệu các thành viên

19: 20 –19: 35 Diễn văn Chào mừng – GS.TS Franco Gandolfi – Hiệu trưởng SIMI

19:35 – 19:45 Bài phát biểu của Bà Patricia Land – Giám đốc Điều hành và Tuân thủ của OTHM

19:45 – 19:55 Bài phát biểu của ASIC – Tiến sĩ Maurice Dimmock – Chủ tịch

19:55 – 20:05 Cơ hội tại SIMI – Giáo sư Eric Olmedo – Chủ tịch Quản lý dự án

20:05 – 20:10 SIMI và MUST – Giáo sư Premkumar Rajagopal– Chủ tịch của MUST

20:10 – 20:15 Giới thiệu Hệ thống Quản lý Học tập (LMS)

20:15 – 20:20 Kết thúc sự kiện

Chúng tôi hy vọng sẽ được gặp các quý học viên tại buổi lễ vào tối nay!