fbpx

Tại sao bạn phải học Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn và Dịch vụ tại Thuỵ Sĩ?

Tại sao bạn phải học Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn và Dịch vụ tại Thuỵ Sĩ?

Khi muốn học về quản trị nhà hàng khác sạn, dịch vụ hoặc kinh doanh các loại dịch vụ vui chơi, thì châu Âu, mà đặc biệt là Thuỵ Sĩ được xem là một trong những nơi có uy tín nhất trên thế giới. 

Thuỵ Sĩ, với tư cách là một trong những đất nước có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, là đất nước đầu tiên mở trường đào tạo về chủ nhà hàng và khách sạn. Quản trị khác sạn ở Thuỵ Sĩ được xem là một tiêu chuẩn “mẫu mực”, do tiêu chuẩn về các dịch vụ nhà hàng khách sạn ở nước này rất cao. Các học viện tiên tiến, các trường kinh doanh đều mở các khoá học cho các nhà quản lý tương lai của ngành dịch vụ, hay nói rõ hơn là các chuỗi nhà hàng khách sạn.

Dần dần, các trường đào tạo nhà hàng khách sạn đã trở nên phổ biến do trình độ của sinh viên tốt nghiệp, mở rộng ra khắp Châu Âu và hơn thế nữa. 

Du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ, và Châu Âu cho sinh viên nước ngoài là cơ hội tiếp thu kiến ​​thức đầu tiên, được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng danh tiếng, làm quen với các chuyên gia đẳng cấp: quản lý các khách sạn lớn, đầu bếp, chuyên viên marketing, chuyên viên tài chính tại lĩnh vực khách sạn. 

Học kinh doanh khách sạn ở nước ngoài cho phép người nước ngoài giúp nâng cao trình độ, lấy bằng tốt nghiệp / chứng chỉ từ một trường đại học ưu tú, nâng cao kiến ​​thức tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, đồng thời tăng cơ hội tuyển dụng thành công. Nhiều chuỗi khách sạn ngay lập tức mời sinh viên tốt nghiệp các trường khách sạn đã hoàn thành khóa thực tập tại các công ty nước ngoài đến làm việc lâu dài.

Ngành du lịch được coi là một trong những ngành hấp dẫn nhất đối với các hoạt động vì nó luôn là một trong những ngành phát triển nhất trên thế giới từ năm này qua năm khác. Ngoài ra, vì lĩnh vực du lịch và các lĩnh vực khác liên quan đến nó đang phát triển và mở rộng không ngừng nghỉ, nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia có trình độ chuyên môn.

Điều đáng chú ý là việc học tập trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn và du lịch ở nước ngoài có thể mở ra cho một chuyên gia trẻ một thế giới với vô vàn cơ hội để xây dựng sự nghiệp rực rỡ. Những người năng động và hòa đồng, có nhiều tham vọng, nhiều ý tưởng trong và luôn mong muốn thực hiện chúng, được đảm bảo sẽ tìm được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hoặc nhà hàng.

Một trong những lợi thế của một nền giáo dục tân tiến như Thuỵ Sĩ chính là cơ hội làm việc ở mọi nơi trên thế giới! Ngành dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ ở nước ngoài, vì vậy bạn có thể tìm thấy một vị trí tốt ngay cả ở giai đoạn đầu với kinh nghiệm làm việc rất ít. Ngoài ra, trong quá trình giáo dục, các trường đại học trong ngành chuẩn bị cho sinh viên của mình những điều kiện rất gần với thực tế cuộc sống. Vì vậy sinh viên khi tốt nghiệp đại học đã là những nhân sự am hiểu chuyên môn, và sẵn sàng làm việc.

Bạn có thể nhận được bằng cấp trong lĩnh vực khách sạn, kinh doanh nhà hàng hoặc quản trị dịch vụ ở nhiều quốc gia – ở Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc – nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn Thụy Sĩ làm nơi bắt đầu học tập. Trước hết, bởi vì ở đất nước này, lĩnh vực kinh doanh du lịch là hướng đi du học phổ biến nhất. Hãy xem thêm những lý do dưới đây:

Ưu điểm khi du học Thụy Sĩ

Do Thuỵ Sĩ nằm ở vị trí trung tâm của châu Âu, nó nhận được một lượng lớn khách du lịch trên mọi miền đất nước, do đó, đất nước nào có sự am hiểu sâu rộng về các dịch vụ khách hàng ngoài Thuỵ Sĩ cơ chứ?

Các kỹ thuật giáo dục được sử dụng ở Thụy Sĩ trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, ngoài lý thuyết, còn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thực hành, bao gồm các kỳ thực tập khác nhau.

Các trường đại học hàng đầu của Thụy Sĩ về kinh doanh và quản lý khách sạn chiếm những vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng thế giới: ví dụ, vào năm 2013, các trường đại học nổi tiếng Glion và Les Roches là một trong ba cơ sở giáo dục đại học hàng đầu trong danh sách của TNS Global Survey. Năm 2015, theo ấn bản của Giải thưởng về Khách sạn Toàn cầu, Đại học Glion đã đứng đầu trong số các học viện khách sạn trên toàn thế giới.

Một trong những lợi thế chính của các học viện Glion và Les Roches là tập trung vào phát triển kỹ năng thực hành cho sinh viên và thiết bị kỹ thuật cho những mục đích này: có bếp trình diễn, nhà hàng và phòng khách sạn được trang bị mọi thứ cần thiết trong khuôn viên của các học viện.

Ngoài ra, các trường đại học Thụy Sĩ đã hình thành mối quan hệ sâu rộng với các tổ chức công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Các đối tác của họ là Hilton, Four Seasons, Bloomberg, Louis Vuitton, Disneyland, Booking, Apple, Mandarin Oriental, Hyatt, The Ritz-Carlton và nhiều công ty khác.

Các học viện Thụy Sĩ cung cấp nhiều loại chương trình đào tạo khác nhau, bắt đầu từ việc chuẩn bị ngôn ngữ để nhập học và kết thúc với bằng thạc sĩ và bằng MBA.

Nguồn: Viện Đại học SIMI, Zug Switzerland

Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Viện đại học SIMI Thụy Sĩ cung cấp học bổng lên đến 90% cho sinh viên quốc tịch Việt Nam