fbpx

Chương trình bằng kép phối hợp với Malaysia University of Sciences and Technology (MUST). MUST do Massachusetts Institute of Technology (MIT) bảo trợ thành lập theo thoả thuận giữa hai chính phủ.

Với mong muốn tối ưu hoá sự thuận lợi trong quá trình học tập và khả năng sử dụng văn bằng trong nhiều môi trường sau khi tốt nghiệp, SIMI Swiss đã chọn Đại học khoa học và công nghệ Malaysia (MUST) là đối tác chính thức cho các học viên khu vực Đông Nam Á.

Là Đại học được Massachusetts Institute of Technology (MIT) bảo trợ thành lập tại Malaysia theo sự thoả thuận của chính phủ, đại học khoa học và công nghệ Malaysia không chỉ sở hữu được nền tảng, chất lượng đào tạo từ đại học số 1 thế giới MIT mà còn được hỗ trợ phát triển từ chính phủ Malaysia.

Chương trình bằng kép của SIMI phối hợp với MUST được triển khai theo mô hình du học cho người đi làm, học viên học tại campus của MUST tại Malaysia vào cuối tuần, vừa có thể trải nghiệm mô hình du học, networking tại nước ngoài, vừa có thể sắp xếp việc làm hiện tại.

Với sự hỗ trợ của hệ thống hỗ trợ du học từ đối tác của SIMI tại Việt Nam, học viên giảm thiểu toàn bộ sự bỡ ngỡ, khó khăn khi du học để chuyên tâm vào việc học tập và nghiên cứu.

Là chương trình bằng kép, sau khi tốt nghiệp chương trình hợp tác giữa SIMI Swiss và MUST, học viên nhận được:

  • (1) Bằng Thạc sĩ từ Malaysia University of Sciences and Technology (MUST) với dấu hiệu bảo trợ của Massachusetts Institute of Technology (MIT) Hoa Kỳ.
  • (2) Bằng Thạc sĩ chuyên ngành từ Viện đại học SIMI Thụy Sĩ;
  • (3) Công nhận chuyên gia cấp Senior Leader từ Senior Leader Bureau [UK] (tuỳ chọn)

Về Malaysia University of Sciences and Technology (MUST)

Danh mục chương trình phối hợp với Đại học MUST(1) Thạc sĩ từ MUST; (2) Thạc sĩ chuyên ngành từ SIMI Swiss

MSc in Logistics and Supply Chain Management

Xem thêm

Master of Business Administration

Xem thêm

MSc in Information Technology

Xem thêm
Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Trợ phí lên đến 95%

Chương trình Thạc sĩ của Viện đại học SIMI được kiểm định ở cấp tổ chức và cấp chương trình. Học viên Thạc sĩ nhận được 2 bằng Thạc sĩ độc lập từ Viện đại học SIMI Thụy Sĩ và đối tác.

    Toàn bộ chương trình được kiểm định của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ