fbpx

Nhận 2 bằng Tiến sĩ với Tiến sĩ định hướng ứng dụng nghề nghiệp (Professsional Doctorate) từ đại học đối tác và Tiến sĩ khoa học (PhD) từ SIMI Thụy Sĩ.

Khác với chương trình chương trình Thạc sĩ là chương trình định hướng chuyên môn, chương trình Tiến sĩ của SIMI Thụy Sĩ kết hợp giữa cả năng lực chuyên môn ở cấp độ tiến sĩ và năng lực nghiên cứu chuyên sâu để trở thành nhà khoa học. Chương trình được thiết kế với thời gian đào tạo từ 3 năm đến 5 năm trở lên với các môn chuyên ngành ở cấp độ Tiến sĩ kết hợp với luận án Tiến sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình Tiến sĩ khoa học (PhD) kết hợp với hệ thống Tiến sĩ định hướng ứng dụng nghề nghiệp của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ là chương trình bằng kép kết hợp giữa Tiến sĩ định hướng ứng dụng nghề nghiệp (Professional Doctorate) của các đại học đối tác và hệ thống chương trình Tiến sĩ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ và Châu Âu. Toàn bộ chương trình Tiến sĩ của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ đáp ứng khung năng lực Châu Âu, khung chuyển đổi tín chỉ ECTS và hệ thống công nhận văn bằng Bolonia.

Chương trình Tiến sĩ khoa học (phD) bằng kép được triển khai phối hợp với 2 đại học đối tác là Đại học Horizons Cộng hòa Pháp và Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý Poland. Tất cả các đại học đối tác đều được kiểm định ở cả cấp độ tổ chức và cấp độ chương trình. Sau khi tốt nghiệp, học viên nhận được đồng thời 2 bằng Tiến sĩ độc lập.

Sau khi tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ khoa học (PhD) của SIMI, nghiên cứu sinh nhận được (1) Văn bằng Level 8 (Tiến sĩ) từ hệ thống văn bằng quốc gia theo Level của Anh Quốc và (2) Bằng Tiến sĩ khoa học (Doctor of Philosophy) chuyên ngành từ Viện đại học SIMI Thụy Sĩ.

Khác biệt của chương trình Tiến sĩ khoa học (PhD) kết hợp với hệ thống Tiến sĩ định hướng ứng dụng nghề nghiệp

Kiểm định toàn diện

Cả SIMI và đại học đối tác đều là những tổ chức được kiểm định và công nhận ở cấp độ tổ chức (Institution) và cấp độ chương trình (Programatic).

Mô hình học tập linh hoạt

SIMI cung cấp nhiều mô hình học tập như toàn thời gian tại Thụy Sĩ hoặc mô hình Hybrid kết hợp du học ngắn ngày và học trên hệ thống Eduner.

Học bổng và trợ phí

SIMI cung cấp học bổng và trợ phí lên đến 90% cho Nghiên cứu sinh Tiến sĩ có quốc tịch Châu Á tham gia chương trình.

Chuyên ngành đa dạng

Học viên có thể chọn các chuyên ngành mà Thụy Sĩ luôn được xem là hàng đầu thế giới. Ngoài ra, SIMI tự hào là Viện đại học đầu tiên của Thụy Sĩ có chuyên ngành Hàng không.

Bằng kép với Đại học đối tác

Sau khi tốt nghiệp, nghiên cứu sinh nhận được 2 bằng Tiến sĩ độc lập với Tiến sĩ định hướng ứng dụng nghề nghiệp từ đối tác và Tiến sĩ khoa học (PhD) từ Viện Đại học SIMI Thụy Sĩ.

Công nhận toàn cầu

Văn bằng kép từ Anh Quốc và Thụy Sĩ giúp học viên có thể dễ dàng tham gia vào thị trường lao động, học liên thông hoặc chuyển tiếp sang các hệ thống giáo dục khác.

Công nhận của hệ thống Tiến sĩ bằng kép kết hợp với Tiến sĩ định hướng ứng dụng nghề nghiệp của đối tácCông nhận Tiến sĩ tại Châu Âu, Châu Úc, Châu Phi, Châu Á và Việt Nam theo khung năng lực

Là chương trình Tiến sĩ khoa học (PhD) bằng kép, bên cạnh bằng Tiến sĩ khoa học (PhD) của SIMI Thụy Sĩ, Level 8 cũng được công nhận là Tiến sĩ và hỗ trợ rất lớn học viên trong quá trình làm việc, học tập liên thông, quá trình công nhận năng lực và văn bằng khi làm việc tại các quốc gia.

 • EQF

  Công nhận là Tiến sĩ tại Châu Âu

  Công nhận là Tiến sĩ tại Châu Âu theo khung năng lực EQF và hệ thống công nhận Bolonia.

 • AQF

  Công nhận là Tiến sĩ tại Châu Úc

  Do đáp ứng Level 8 khung năng lực Châu Âu, tương ứng Level 10 Châu Úc, được công nhận tương ứng Tiến sĩ tại Úc theo khung năng lực AQF (Australia Qualification Framework)

 • ACQF

  Công nhận là Tiến sĩ tại Châu Phi

  Do chương trình đạt Level 8 Châu Âu tương ứng Level 8 Châu Phi, được công nhận tương ứng là Tiến sĩ tại Châu Phi theo khung năng lực tham chiếu Châu Phi ACQF (African Continental Qualification Framework)

 • ARQF

  Công nhận là Tiến sĩ tại ASEAN

  Do chương trình đạt Level 8 Châu Âu, tương ứng Level 8 tại các quốc gia ASEAN, công nhận là Tiến sĩ theo theo khung năng lực tham chiếu chung ASEAN ARQF (ASEAN Qualifications Reference Framework)

 • VQF

  Tương ứng Tiến sĩ tại Việt Nam

  Do chương trình đạt Level 8 Châu Âu (EQF), tương ứng Level 8 ARQF (Asean), được công nhận tương đương với Tiến sĩ Việt Nam theo khung năng lực Quốc gia của Việt Nam VQF theo Quyết định số 1982/QĐ-TTg ngày 18/10/2016.

PhD in Aviation Management (With UITM Poland)

Xem thêm

PhD in Education and Innovation Pedagogy (with HU)

Xem thêm
Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Trợ phí từ 80%

Viện đại học SIMI trợ phí cho sinh viên quốc tịch Việt Nam từ 80% căn cứ vào hồ sơ ứng tuyển. Lưu ý số lượng có hạn và đăng ký trước xét trước.

  Anh chị cần tìm hiểu thêm về các hỗ trợ của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ?