fbpx

Cử nhân

Nhận văn bằng cho từng năm đào tạo từ hệ thống văn bằng quốc gia theo Level Anh Quốc và từ SIMI Thụy Sĩ

Tại Viện Đại học và sau đại học SIMI Thụy Sĩ, chúng tôi định hướng rõ ràng mục tiêu đào tạo theo từng cấp học nhằm đảm bảo không chỉ năng lực tốt nghiệp, cơ hội việc làm mà còn có các định hướng rõ ràng về lộ trình phát triển nghề nghiệp và học thuật.

Chương trình ở cấp độ Cử nhân tại SIMI Thụy sĩ được thiết kế 180 tín chỉ ECTS tương ứng với 3 năm học. Mục tiêu đào tạo của cấp độ Cử nhân là đào tạo một chuyên viên và nhà quản lý lành nghề, có năng lực làm việc trong môi trường đa quốc gia. Khác với chương trình Thạc sĩ, chương trình Cử nhân cung cấp khối lượng kiến thức lớn, bao trùm và chuyên sâu dần về giai đoạn cuối giúp học viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tham gia vào môi trường lao động đa dạng.

Chương trình Cử nhân của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ là chương trình hiếm hoi được công nhận cho từng giai đoạn, qua đó, học viên sẽ tích lũy văn bằng cho từng năm học. Nhờ vào tính kiểm định và công nhận cho từng giai đoạn, học viên khi nhận văn bằng cho từng giai đoạn (theo từng năm) có thể đi làm ngay từ những năm đầu tiên, có thể chuyển tiếp sang các hệ thống giáo dục khác nếu vì hoàn cảnh phải di chuyển sang một quốc gia khác và/hoặc không thể tiếp tục học tập.

100% chương trình Cử nhân của SIMI được kiểm định và công nhận ở cả 2 cấp độ, cấp độ tổ chức (Institution) và cấp độ chương trình (Programatic).[/vc_column_text]

Chương trình Cử nhân của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ là chương trình phối hợp với hệ thống văn bằng quốc gia theo Level của Anh Quốc. Học viên được công nhận và nhận văn bằng quốc gia Anh Quốc theo Level cho từng năm học.

Khác biệt của chương trình Cử nhân SIMI

Kiểm định toàn diện

Chương trình kiểm định và công nhận cho từng giai đoạn giúp học viên tích lũy văn bằng quốc gia theo Level cho từng giai đoạn.

Mô hình học tập linh hoạt

SIMI cung cấp nhiều mô hình học tập như toàn thời gian tại Thụy Sĩ, 1 năm tại Châu Á và 2 năm tại Thụy Sĩ hoặc học tại các campus của SIMI tại Châu Á.

Học bổng và trợ phí

SIMI cung cấp học bổng và trợ phí lên đến 90% cho sinh viên Cử nhân có quốc tịch Châu Á tham gia chương trình.

Chuyên ngành đa dạng

Học viên có thể chọn các chuyên ngành mà Thụy Sĩ luôn được xem là hàng đầu thế giới như quản trị kinh doanh, tài chính, khách sạn nhà hàng…

Bằng kép với Anh Quốc

Sau khi tốt nghiệp, học viên nhận được bằng Level 6 từ hệ thống văn bằng quốc gia theo Level của Anh Quốc và bằng Cử nhân từ Viện SIMI Thụy Sĩ.

Công nhận toàn cầu

Văn bằng kép từ Anh Quốc và Thụy Sĩ giúp học viên có thể dễ dàng tham gia vào thị trường lao động, học liên thông hoặc chuyển tiếp sang các hệ thống giáo dục khác.

Lợi thế của công nhận từng giai đoạn đào tạoNhận văn bằng quốc gia của Vương Quốc Anh theo Level cho từng năm đào tạo và bằng Cử nhân từ SIMI Thụy Sĩ

 • Year 1

  Công nhận Là Trung Cấp từ Anh Quốc và Thụy Sĩ

  Hoàn tất năm 1 chương trình của SIMI, học viên nhận được văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc theo Level 4. Level 4 Anh Quốc tương ứng bằng Trung cấp tại Việt Nam.

 • Year 2

  Công nhận Là Cao Đẳng từ Anh Quốc và Thụy Sĩ

  Hoàn tất năm 2 chương trình của SIMI, học viên nhận được văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc theo Level 5. Level 5 Anh Quốc tương ứng bằng Cao Đẳng tại Việt Nam.

 • Year 3

  Công nhận Cử nhân Thực hành từ Anh Quốc và Thụy Sĩ

  Hoàn tất năm 3 chương trình của SIMI, học viên nhận được văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc theo Level 6. Level 6 Anh Quốc tương ứng bằng Cử nhân tại Việt Nam.

 • Final

  Công nhận là Cử nhân cao cấp từ SIMI Thụy Sĩ

  Hoàn tất năm 3 và hoàn tất luận văn tốt nghiệp, học viên nhận được bằng Cử nhân hệ cao cấp (Hons) từ SIMI Thụy Sĩ.

Danh mục chương trình Cử nhân bằng képNhận 2 bằng với văn bằng quốc gia theo Level Anh Quốc và bằng Cử nhân từ Viện đại học SIMI Thụy Sĩ

Bachelor in Business Administration (Hons) Top-up

Xem thêm

BA (Hons) in Logistics & Supply Chain Management

Xem thêm

Bachelor of TESOL (Hons) Top-up

Xem thêm

BA (Hons) in Tourism & Hospitality Management

Xem thêm
[/vc_column]
Contact SIMI

Blegistrasse 7, 6340 Baar, Zug Canton, Switzerland

SIMI Swiss là viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học tiên phong tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI Swiss được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo & nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017
[/vc_row]

Trợ phí lên đến 95%

Chương trình Cử nhân của Viện đại học SIMI được kiểm định ở cấp tổ chức và cấp chương trình. Đây cũng là chương trình hiếm hoi được công nhận cho từng giai đoạn học tập.
Điện thoại: 0901.405.405 – Email: support@mba.org.vn

  Đăng ký xét trợ phí (chỉ dành cho ứng viên quốc tịch Việt Nam)